คุณท่านกับสาวใช้

สวัสดีค่ะ เราพลอยนะคะ พลอยเป็นเด็กจากชนบทที่มาทำงานในเมืองค่ะ เรื่องมันเริ่มขึ้นจากตอนแรกพลอยทำงานให้กับคุณหญิงค่ะซึ่งตอนแรกมันก็ปกติดีทุกอย่างจนกระทั่งคุณหญิงเสียไปด้วยอุบัติเหตุค่ะ นั่นทำให้คุณท่านเสียใจมาก ๆ จนกินเหล้าแทบทุกวันเลยค่ะ แต่พลอยก็ต้องทำตามคำสั่งเสียของคุณหญิงที่บอกให้ดูแลคุณท่านให้ดีค่ะ ซึ่งพลอยก็ปฏิบัติตามมาโดยตลอดจนวันหนึ่งที่พลอยเดินผ่านหน้าห้องคุณท่านเพื่อที่จะเรียกให้มาทานข้าวเย็นค่ะ แต่พลอยก็เคาะห้องเรียกหลายรอบคุณท่านก็ไม่ตอบด้วยความกลัวพลอยจึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปเพราะกลัวคุณท่านคิดสั้นค่ะ

แต่ภาพที่พลอยเห็นคือคุณท่านที่กำลังช่วยตัวเองพร้อมกับดูคลิปหลุดไปด้วยค่ะ ซึ่งพอคุณท่านเห็นพลอยก็ตกใจจนปิดคลิปหลุดแล้วรีบไล่พลอยออกจากห้องไปเลยค่ะ ตัวพลอยเองก็รีบออกไปตามที่คุณท่านสั่งค่ะ พอตอนดึกพลอยที่อาบน้ำเสร็จก็โดนเรียกให้ไปพบคุณท่านค่ะ แต่พลอยก็ไม่ได้สงสัยอะไรแล้วก็เดินไปหาตามปกติค่ะ พอพลอยไปถึงก็เห็นว่าคุณท่านกำลังนอนอยู่บนเตียงแล้วมองพลอยอยู่ค่ะ พลอยก็ถามไปว่าคุณท่านมีอะไรรึเปล่าแต่แทนที่พลอยจะได้รับคำตอบกลับกลายเป็นว่าพลอยโดนดึงแขนให้ไปนั่งบนตักคุณท่านค่ะแล้วคุณท่านก็บอกว่าอยากมีอะไรกับพลอยค่ะแต่พลอยก็ปฏิเสธไปเพราะพลอยไม่อยากหักหลังคุณหญิงที่เสียไปค่ะ

แต่ด้วยความที่พลอยเป็นสาวแรกรุ่นและคุณท่านก็เป็นผู้ชายที่มีความเชี่ยวชาญแบบมาก ๆ เลยทำให้พลอยจำนนยอมปล่อยร่างกายไปกับแรงอารมณ์ค่ะ คุณท่านก็เริ่มจากการที่จูบเล้าโลมจนพลอยรู้สึกแปลก ๆ ค่ะแล้วมือของคุณท่านก็ล้วงลงไปบีบตรงนมของพลอยจนจุกมันแข็งเลยค่ะ ร่างกายของพลอยก็บิดไปมาด้วยอารมณ์ที่สูงขึ้นเมื่อมือของคุณท่านล้วงเข้าไปตรงกางเกงของพลอยแล้วสัมผัสตรงรูจีบของพลอยค่ะ ในจังหวะที่พลอยไม่ได้ตั้งตัวคุณท่านก็ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของพลอยทีเดียวจนสุดเลยค่ะเรียกได้ว่าไม่เมตตาพลอยเลยทีเดียว แล้วคุณท่านก็กระแทกนิ้วเข้ามาในรูของพลอยรัว ๆ จนแตกออกมาคามือของคุณท่านเลยค่ะ

ตอนนั้นพลอยก็เหม่อลอยสุด ๆ แต่คุณท่านก็ไม่ปล่อยให้พลอยพักเลยค่ะเพราะคุณท่านพลิกร่างของพลอยให้คว่ำลงเหมือนในคลิปหลุดที่พลอยเห็นผ่าน ๆ ค่ะแล้วเอาแก่นกายขนาดใหญ่สอดเข้ามาในรูที่อ้าออกจนสุดเลยค่ะ แล้วคุณท่านก็กระแทกรัว ๆ ราวกับคนที่เก็บกดมานาน ตัวพลอยเองก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บและเสียวปะปนกันไปจนพลอยแทบไม่มีเสียงเลยค่ะ ในจังหวะที่คุณท่านกระแทกจนแตกออกมาเต็มรูของพลอยก็เป็นจังหวะเดียวกับพลอยแตกออกมาเป็นครั้งที่สอง พลอยก็หมดสภาพเหมือนในนางเอกคลิปหลุดเลยค่ะ