สิ่งที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกแย่ แต่ผู้หญิงไม่รู้ตัว

ผู้หญิงจำนวนมากมักจะมีวีรกรรมในเรื่องของความน้อยใจ หรือในเรื่องของการคิดและคิดน้อยตลอดเวลาจนแฟนขนานนามให้ว่าเป็นเจ้าแม่คิดมาก เอาจริงๆแล้วผู้หญิงมีความซับซ้อนทางอารมณ์มากกว่าผู้ชายและยังเป็นเพศที่มีความหวาดระแวงเป็นคนเดิมอยู่แล้ว แค่แฟนดูหนังโป๊เกาหลีบ่อยๆก็คิดมากแล้ว ในทางกลับกันผู้ชายเองถึงแม้จะไม่แสดงออกแต่สุดท้ายก็มีบางครั้งที่รู้สึกแย่หรือรู้สึกไม่ดีกับพฤติกรรมบางอย่างของผู้หญิงด้วย
1. อวดแฟนจนอึดอัด หลายครั้งที่วงสนทนาของผู้หญิงมักจะเป็นในเรื่องของการอวดแฟน หรือเป็นการที่ข่มเพื่อนๆของตัวเองด้วยการแสดงถึงความดีของแฟนตัวเอง ถ้าผู้หญิงคุยกันเองก็คงไม่แปลกแต่ถ้าบางครั้ง มีแฟนของเพื่อนนั่งอยู่ด้วยผู้ชายคนที่เป็นต้นเหตุก็จะรู้สึกอึดอัด บางคนอาจจะมีเสน่ห์โดยธรรมชาติที่จะสามารถพูดคุยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนหมู่มากได้ดีแต่บางคนแค่เห็นคนแปลกหน้าเท่านั้นแหละก็เกิดอาการลิ้นไก่สั้นไปไม่เป็นแล้ว การนวดแฟนก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรแต่ถ้าหากมันมากเกินไปจะกลายเป็นว่าคุณทำให้เขารู้สึกขาดความมั่นใจ และรู้สึกไม่สนุกกับบทสนทนาที่คุณกำลังคุยอยู่ ผลักเขาไปอยู่ในสภาพแบบนั้น มันก็คงจะกระอักกระอ่วนใจกันไม่ใช่น้อย เผลอๆกลับบ้านมาเขาอาจจะดูหนังโป๊เกาหลีย้อมใจแทนที่จะมีเซ็กส์กับคุณ
2. ชื่นชมคนอื่นมากเกินไป ถ้าสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการอวดแฟนมันก็คือการที่ฝ่ายหญิงเนี่ยออกปากชื่นชมผู้ชายคนอื่น โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของแฟนตัวเองเลย บางทีอาจจะเป็นบทสนทนาเล่นๆแต่ผู้ชายหลายคนก็คิดจริงใจ โดยเฉพาะเวลาที่เธอพูดถึงเรื่องบนเตียงอาจจะคิดว่าพระเอกหนังโป๊เกาหลี เก่งกว่าแฟนของตัวเอง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ อาจจะรู้สึกได้ว่าตัวเขาเองนั้นต้อยต่ำด้อยค่ามาก ๆ ไม่เหมาะที่จะเป็นแฟนของคุณเอาซะเลย สิ่งที่ควรจะทำคือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในข้อนี้ และมันชื่นชมแฟนตัวเองเพื่อให้เขาเกิดกำลังใจในการพัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้น
3. แฟนไม่ค่อยบอกรัก ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่อยากจะได้ยินคำว่ารักจากแฟนหรือจากคนรัก ไปเองบางครั้งก็อยากจะมีโมเม้นโรแมนติกหรืออยากจะมีช่วงเวลาที่ดีของกันและกัน นอกเหนือจากการมีเซ็กส์ เหมือนในหนังโป๊เกาหลี ผู้ชายจำนวนมากอยากจะให้แฟนบอกรักตัวเองบ่อยๆ ที่ผู้หญิงอยากให้แฟนแสดงความรักทั้งวัน
เรื่องบางเรื่องผู้ชายไม่ได้พูดออกมาตรงๆแต่ผู้หญิงก็ต้องสังเกตพฤติกรรมรวมถึงสังเกตด้วยว่าแฟนของตัวเองชื่นชอบอะไร อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการสร้างความสุขให้กับเขา และลดโอกาสที่จะเกิดปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง หรือปัญหาความไม่เข้าใจในอนาคต