อาการเจ็บน้องสาวตอนร่วมรักที่เหล่าสาวๆไม่เคยทราบ

เราว่าการที่สาวๆเจ็บตอนร่วมรักดั่งในอนิเมะ18+ นั้นมันไม่ได้เกิดแค่กับสาวๆที่เพิ่งเคยร่วมรักกับหนุ่มๆครั้งแรกเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้สำหรับสาวๆที่ผ่านการร่วมรักมาแล้วก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกันโดยอาการเจ็บเหล่านั้นมันก็มีสาเหตุที่ต่างกันออกไปค่ะเพียงแต่สาวๆไม่เคยทราบมาก่อนเท่านั้นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้สาวๆรู้ถึงที่มาของอาการเจ็บเหล่านั้นพวกเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าสาเหตุที่ทำให้สาวๆมีอาการเจ็บน้องๆตอนร่วมรักนั้นมันเป็นเพราะอะไรกันแน่ซึ่งงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยทำให้สาวๆรีบจัดการกับอาการเหล่านั้นได้ดีขึ้นกว่าเดิมแน่
1.สาวๆไม่เคยร่วมรัก แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักกับหนุ่มๆครั้งแรกนั้นมันย่อมทำให้คุณเจ็บตรงน้องๆของพวกคุณอยู่แล้วซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าช่องคลอดของสาวๆมันยังไม่เคยโดนสอดใส่มาก่อนนั่นเลยทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นมันไม่มีความยืดหยุ่นนั่นเองซึ่งอาการเจ็บเหล่านี้มันจะมีมากหรือน้อยมันก็ขึ้นอยู่กับสาวๆแต่ละคนด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีที่สุดเราว่าเมื่อคุณมีการร่วมรักดั่งในอนิเมะ18+ ครั้งแรกสาวๆควรบอกให้หนุ่มๆทำคุณแบบช้าๆน่าจะดีกว่านะเท่านี้ก็น่าจะช่วยลดอาการเจ็บได้เยอะแล้ว
2.สาวๆร่วมรักเยอะไป สาวๆรู้ไหมว่าการที่คุณร่วมรักบ่อยๆรึเยอะไปในแต่ละวันนั้นมันคืออีกเหตุนึงที่ทำให้พวกคุณเจ็บน้องๆได้เช่นเดียวกันนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่ากล้ามเนื้อภายในช่องคลอดของพวกคุณมันโดนเสียดสีมากจนเกินไปจนทำให้พวกคุณมีอาการเจ็บช้ำและเป็นแผลนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรร่วมรักดั่งในอนิเมะ18+ แบบพอๆดีจะดีกว่านะเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆรู้สึกเจ็บน้อยลงและอยากร่วมรักดั่งในอนิเมะ18+ กับหนุ่มๆมากขึ้นแล้วล่ะ
3.น้องจิ๋มแห้งสุดๆ นี่ว่าอีกเหตุนึงที่ทำให้สาวๆเจ็บขณะร่วมรักดั่งในอนิเมะ18+ นั่นก็คือการที่น้องๆของพวกคุณแห้งเนี่ยแหละและที่มันเกิดเช่นนั้นก็เพราะว่าช่องคลอดของคุณไม่มีน้ำหล่อลื่นไหลออกมายังไงล่ะคราวนี้เมื่อคุณไปร่วมรักกับหนุ่มๆมันเลยทำให้เกิดการเสียดสีจนน้องๆของคุณเป็นแผลและทำให้คุณรู้สึกเจ็บขึ้นมานั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าเพื่อไม่ให้สาวๆเกิดอาการเจ็บปวดเหล่านั้นอีกคุณควรหันมาใช้เจลหล่อลื่นสักหน่อยดีกว่าหรืออาจจะบอกให้หนุ่มๆเล้าโลมคุณมากขึ้นแบบในอนิเมะ18+ ก็ได้เท่านี้มันก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดเหล่านั้นได้เยอะแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกสาเหตุที่ทำให้สาวๆเกิดอาการเจ็บตอนร่วมรักเช่นเดียวกันค่ะ