อยากได้รับความรักจากแฟน ต้องลองวิธีนี้

การทำให้แฟนตกหลุมมันไม่ใช่หน้าที่หลักของผู้ชายเพียงอย่างเดียวนะทางด้านสาว ๆ เองก็ต้องทำให้แฟนที่คบกันยิ่งหลงรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมได้เช่นกัน มิหนำซ้ำการที่พยายามหาวิธีต่าง ๆ เพื่อมาเอาใจคนรักของคุณเนี่ยมันก็ยังเป็นการเพิ่มความให้กับคู่รักของคุณที่จะช่วยให้คุณทั้งสองคนนั้นรักกันไปยาวนานขึ้นอีกด้วยแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องที่หนักหนาอะไรก็แค่คุณนำเคล็ดลับที่เราจะบอกวันนี้ไปปรับใช้กับคู่ของคุณแล้วถ้าใครที่เคยเจออาการนกในนกอีกทีก็จะกลับมามีชีวิตรักที่สดใสจนใคร ๆ ก็อิจฉาคู่ของคุณอย่างแน่นอน
ข้อที่หนึ่งรักและเข้าใจเป็นห่วงเป็นใยในเวลาที่มีปัญหา นอกจากความรักจะต้องมาพร้อมกับความเข้าอกใจเข้าใจกันแล้วการเอาใจใส่ความรู้สึกของอีกฝ่ายรู้ว่าเขาชอบหรือว่าไม่ชอบอะไรชอบดูการ์ตูนโป๊แบบไหนชอบเซ็กส์แบบไหนมีพื้นฐานชีวิตและสังคมของเขามีความเป็นมายังไงพยายามที่จะเปิดใจเรียนรู้และเข้าใจอีกฝ่ายก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะเอาชนะใจของคนรักของคุณให้เขาอยากอยู่กับคุณมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เขามีความสุขหรือว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เขาทุกข์ก็อยากจะแบ่งปันเรื่องต่าง ๆ ให้กับคุณเพราะเขาอยากให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขายังไงล่ะ
ข้อที่สองทำตัวน่ารักขี้อ้อน ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ใจอ่อนกับผู้หญิงที่ขี้อ้อนแน่นอน ถ้าเขาได้เจอลูกอ้อนของแฟนตัวเองเข้าไปคุณรู้หรือเปล่าว่าการที่คุณทำตัวน่ารักและขี้อ้อนนั้นเป็นดาเมทของเหล่าสาว ๆ ที่มันรุนแรงมาก ๆ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ทุกคนต้องยอมแพ้อย่างราบคราบไปเลยยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เคยอ้อนหรือทำตัวหวาน ๆ ใส่แฟนแล้วนั้นก็ขอแนะนำให้คุณลองอ้อนทำตาแบ๊ว ๆ ใส่เขาดูเลยนะถึงมันอาจจะทำให้เขาแปลกใจแต่มันก็ถือเป็นการสร้างสิ่งใหม่ ๆ ที่แฟนของคุณต้องมีใจสั่นกันบ้างนั่นแหละ รวมทั้งในเรื่องบนเตียงสาว ๆ อาจจะลองทำตามบทบาทในการ์ตูนโป๊บ้างแกล้งทำเป็นสาวขี้อ้อนแบบในการ์ตูนโป๊เพื่อช่วยเปลี่ยนบรรยากาศความรักบนเตียงของคู่รักคุณเอง
ข้อที่สามทำอาหารให้เขาทาน ผู้ชายทุกคนก็ต้องชอบอยู่แล้วที่มีแฟนเป็นแม่ศรีเรือนเพราะมันเป็นการแสดงให้เห็นได้ว่าคุณนั้นเหมาะที่จะเป็นภรรยาที่ดีของเขาในอนาคตยิ่งถ้าคุณได้ทำอาหารให้เขาทานจนติดใจแล้วละก็ไม่ว่าเขาจะติดเพื่อน รถติด แอบไปมีกิ๊กกับใครอยู่แต่ถ้าเขารู้ว่าคุณทำอาหารรอเขาอยู่เขาก็ต้องรีบกลับมาหาคุณอย่างแน่นอนเพราะอาหารก็เหมือนกับเซ็กส์ถ้าคุณปรุงรสอาหารได้อย่างที่เขาชอบก็เหมือนคุณทำเรื่องเซ็กส์ได้ดีอย่างในการ์ตูนโป๊ที่เขาชอบใคร ๆ ก็ชอบใช่มั้ยล่ะที่ได้แฟนเซ็กส์ดีเหมือนกับผู้หญิงในการ์ตูนโป๊ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องอยากที่จะกลับมากินอีกแน่นอน