เกมรักของคุณดีอยู่แล้วหรือเปล่ามาดูกัน

พูดตรงนี้เลยว่าเรื่องเซ็กส์คือเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครเลยก็ว่าได้เพราะไม่ว่าลีลาของคุณจะแซ่บและร้อนแรงแค่ไหนแต่หากอีกฝ่ายไม่ชอบเซ็กส์ครั้งนี้ก็ถือว่าไม่ผ่านนะเพราะฉะนั้นเรื่องอย่างว่าพวกคุณทั้งคู่ต้องพร้อมใจที่จะทำมันด้วยและรู้สึกดีไปพร้อมๆกันดังนั้นหากใครที่มั่นใจแล้วว่าเซ็กส์ของคุณลงตัวเหมือนกับในหนังโป๊(PORN)แล้วละก็มาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่ามันเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่เอาล่ะอย่ามัวรีรอให้มากความเรารีบไปสำรวจตรวจสอบกันเลย
1.คุณเริ่มรู้สึกดีกับเรือนร่างของคุณ ไม่รู้ว่ารูปร่างของคุณจะเป็นแบบไหนคุณก็เกิดความมั่นใจกับการรับชมหนังโป๊(PORN)และมีเซ็กส์กับคนรักของคุณเพราะถ้าคุณมีเซ็กส์ที่ดีพอคุณจะไม่กลัวอะไรเลยทั้งสิ้นแถมยังไม่โทษรูปร่างของตัวเลยด้วยยิ่งไปกว่านั้นถือเธอเป็นฝ่ายเริ่มกล้าที่จะชวนเขาเปิดฉากรักก่อนเนี่ยแหละซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีหากอีกฝ่ายเห็นแบบนี้ก็คงต้องติดใจกันทั้งนั้น
2.ไม่กลัวที่จะถามเขาอีกต่อไปว่าเขาต้องการยังไง เซ็กส์ที่ดีคือการทำให้มันออกมาสมบูรณ์มากที่สุดเพราะในขณะที่คุณไม่สามารถเดาได้ว่าเขาต้องการจะดูหนังโป๊(PORN)ไปด้วยหรือว่าจะทำอะไรคุณก็ควรจะต้องคอยศึกษาและเรียนรู้ทำความเข้าใจสิ่งไหนที่ไม่รู้ก็ต้องถามให้รู้กันไปเลยแต่ถ้าคุณยังไม่กล้าที่จะถามต่อหน้าก็อาจจะไปถามในข้อความก็ได้เหมือนกันนะแค่นี้คุณก็จะรู้คำตอบในสิ่งที่เขาต้องการแล้วล่ะ
3.ภารกิจนี้ควรมีวันเวลาที่ชัดเจน บางคนอาจจะมองว่าเซ็กส์จะต้องเกิดมาจากความใคร่เท่านั้นแต่จริงๆแล้วเมื่อคุณมีอะไรเข้ามาในชีวิตมากขึ้นมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นแม้แต่เวลาในการดูหนังโป๊(PORN)ด้วยกันทุกวันยังเป็นเรื่องยากเพราะฉะนั้นการกำหนดวันที่จะร่วมเตียงกันจึงเป็นเรื่องสำคัญหากเป็นคู่ที่ไม่ค่อยจะมีเวลากันมากนักก็ควรนัดวันเวลาให้ชัดเจนไปเลยว่ากี่โมงที่พวกคุณจะร่วมกิจกรรมกันแค่นี้ก็ช่วยให้เซ็กส์ดีได้แล้ว
4.ไม่ยอมมีเซ็กส์เด็ดขาดหากไม่ต้องการ หากคุณยอมเพียงเพราะว่าสงสารคนรักแต่ใจจริงแล้วคุณก็ไม่ได้อยากดูหนังโป๊(PORN)แล้วทำมันสักนิดเลยเราแนะนำว่าให้มีเป็นบางครั้งเท่านั้นไม่ฉะนั้นเรื่องเซ็กส์จะกลายเป็นเรื่องที่แสนน่าเบื่อกับคุณทันทีและไม่ใช่เรื่องที่ผิดถ้าคุณจะไม่ตอบรับคำขอของเขาบ้างแล้วก็ควรให้คำมั่นกับเขาไว้ว่าครั้งหน้าคุณจะทำเองแค่นี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้วอีกอย่างคือถ้าทั้งคู่ปรับตัวได้อย่างการยอมรับกันและกันทั้งยังรู้จักปรับและพัฒนาเซ็กส์ให้ดีด้วยการเปิดหนังโป๊(PORN)ดูกันบ่อยๆแบบนี้รักของคุณก็จะยืนยาวไปอีกนานเลย