จับสาวแปลกหน้าเย็ดทีเดียวความเครียดก็หายไปเลย

ดีครับผมปืนนะเรื่องสุดสยิวที่เราจะมาแชร์มันคือเรื่องที่เผอิญสุดๆเลยครับและผมไม่นึกว่าจะเจอกับตัวด้วยซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเองที่เรากำลังนั่งเครียดอยู่หน้าห้องน้ำนั้นจู่ ๆมันก็มีสาวคนนึงเดินเข้ามาหาผมครับโดยที่ในตอนนั้นพอเธอมายืนอยู่ข้างๆผมแล้วเธอก็ได้เอามือผมไปจับที่นมเธอแบบในคลิปโป๊ทันทีเลยครับซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้ผมตกใจอย่างมากเพราะผมกับเธอเราไม่รู้จักกันมาก่อนเลยครับแล้วต่อจากนั้นหลังจากที่เธอเอามือผมไปจับนมเธอแล้วผมก็รีบสะบัดมือออกทันทีเพราะกลัวว่าถ้าใครมาเห็นเข้าเขาอาจจะมองว่าผมเป็นพวกโรคจิตก็ได้แต่ทว่าหลังจากที่ผมทำเช่นนั้นแล้วสาวคนนั้นก็ยังไม่หยุดครับแถมคราวนี้เธอยังเอามือผมไปจับที่หีเธอแบบในคลิปโป๊ด้วยซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองเมื่อมือผมมันได้จับโดนหีใหญ่ๆของเธอดั่งในคลิปโป๊แล้วนั้นมันก็เริ่มทำให้ผมมีอารมณ์กับเธอขึ้นมาอย่างรวดเร็วเลยครับวันนั้นผมก็เลยตัดสินใจลากเธอเข้าไปในห้องน้ำครับก่อนที่จะปิดประตูลงแล้วต่อจากนั้นผมก็เริ่มไซร้ที่คอเธอราวกับในคลิปโป๊อย่างหนักหน่วงเลยซึ่งแน่นอนละว่าเมื่อผมได้ทำเช่นนั้นแล้วจากเดิมที่สาวคนนั้นเธอเงี่ยนอยู่แล้วเมื่อผมทำเช่นนั้นอารมณ์ของเธอมันก็กระตุกขึ้นมามากกว่าเดิมทันทีคราวนี้เธอก็เลยเอามือมาบีบขยำที่ลำควยผมบ้างดั่งในคลิปโป๊ก่อนที่เธอจะค่อยๆงัดมันขึ้นมาแล้วรูดชักมันอย่างเมามันและแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้ผมเสียวสุดๆควยผมก็เลยตั้งแข็งขึ้นมาอย่างเต็มที่เลยครับคราวนี้พอสาวสวยได้เห็นควยใหญ่ๆเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เธอถึงกับต้องกลืนน้ำลายทันทีครับแล้วต่อจากนั้นเธอก็ไม่รอช้าพอควยผมมันตั้งขึ้นมาแบบในคลิปโป๊แล้วเธอก็ได้นั่งลงตรงหน้าผมแล้วสวบควยผมเข้าไปในปากทันทีแล้วต่อมาเมื่อควยมันเข้าไปลึกสุดลำคอแล้วนั้นเธอก็ได้ดูดเลียมันไม่ยั้งเลยครับโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อเธออมควยผมเข้าไปจนสุดหลายๆรอบนั้นมันก็ทำให้ผมถึงกับต้องร้องสยิวขึ้นมาแบบในคลิปโป๊ทันทีครับซึ่งแน่ละว่าเมื่อเธอเห็นว่าผมเสียวควยเช่นนั้นแล้วเธอก็ได้รัวจังหวะให้มันเร็วมากขึ้นทันทีจนคราวนี้เมื่อผมทันไม่ไหวอีกแล้วนั้นผมก็ได้จับเธอยืนขึ้นแล้วจับควยแทงเข้าไปในหีเธอจากทางหลังดั่งในคลิปโป๊ครับแล้วจากนั้นผมก็ได้ตอกควยใส่หีเธอรัวๆเลยจนกระทั่งในที่สุดเมื่อผมน้ำควยมันจะทะลักออกมานั้นผมก็ได้ตอกหีเธออีกสามสี่ทีครับแล้วจากนั้นผมก็รีบชักควยออกมาแล้วปลดปล่อยน้ำควยใส่หลังของเธอทันที

คุณท่านกับสาวใช้

สวัสดีค่ะ เราพลอยนะคะ พลอยเป็นเด็กจากชนบทที่มาทำงานในเมืองค่ะ เรื่องมันเริ่มขึ้นจากตอนแรกพลอยทำงานให้กับคุณหญิงค่ะซึ่งตอนแรกมันก็ปกติดีทุกอย่างจนกระทั่งคุณหญิงเสียไปด้วยอุบัติเหตุค่ะ นั่นทำให้คุณท่านเสียใจมาก ๆ จนกินเหล้าแทบทุกวันเลยค่ะ แต่พลอยก็ต้องทำตามคำสั่งเสียของคุณหญิงที่บอกให้ดูแลคุณท่านให้ดีค่ะ ซึ่งพลอยก็ปฏิบัติตามมาโดยตลอดจนวันหนึ่งที่พลอยเดินผ่านหน้าห้องคุณท่านเพื่อที่จะเรียกให้มาทานข้าวเย็นค่ะ แต่พลอยก็เคาะห้องเรียกหลายรอบคุณท่านก็ไม่ตอบด้วยความกลัวพลอยจึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปเพราะกลัวคุณท่านคิดสั้นค่ะ แต่ภาพที่พลอยเห็นคือคุณท่านที่กำลังช่วยตัวเองพร้อมกับดูคลิปหลุดไปด้วยค่ะ ซึ่งพอคุณท่านเห็นพลอยก็ตกใจจนปิดคลิปหลุดแล้วรีบไล่พลอยออกจากห้องไปเลยค่ะ ตัวพลอยเองก็รีบออกไปตามที่คุณท่านสั่งค่ะ พอตอนดึกพลอยที่อาบน้ำเสร็จก็โดนเรียกให้ไปพบคุณท่านค่ะ แต่พลอยก็ไม่ได้สงสัยอะไรแล้วก็เดินไปหาตามปกติค่ะ พอพลอยไปถึงก็เห็นว่าคุณท่านกำลังนอนอยู่บนเตียงแล้วมองพลอยอยู่ค่ะ พลอยก็ถามไปว่าคุณท่านมีอะไรรึเปล่าแต่แทนที่พลอยจะได้รับคำตอบกลับกลายเป็นว่าพลอยโดนดึงแขนให้ไปนั่งบนตักคุณท่านค่ะแล้วคุณท่านก็บอกว่าอยากมีอะไรกับพลอยค่ะแต่พลอยก็ปฏิเสธไปเพราะพลอยไม่อยากหักหลังคุณหญิงที่เสียไปค่ะ แต่ด้วยความที่พลอยเป็นสาวแรกรุ่นและคุณท่านก็เป็นผู้ชายที่มีความเชี่ยวชาญแบบมาก ๆ เลยทำให้พลอยจำนนยอมปล่อยร่างกายไปกับแรงอารมณ์ค่ะ คุณท่านก็เริ่มจากการที่จูบเล้าโลมจนพลอยรู้สึกแปลก ๆ ค่ะแล้วมือของคุณท่านก็ล้วงลงไปบีบตรงนมของพลอยจนจุกมันแข็งเลยค่ะ ร่างกายของพลอยก็บิดไปมาด้วยอารมณ์ที่สูงขึ้นเมื่อมือของคุณท่านล้วงเข้าไปตรงกางเกงของพลอยแล้วสัมผัสตรงรูจีบของพลอยค่ะ ในจังหวะที่พลอยไม่ได้ตั้งตัวคุณท่านก็ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของพลอยทีเดียวจนสุดเลยค่ะเรียกได้ว่าไม่เมตตาพลอยเลยทีเดียว แล้วคุณท่านก็กระแทกนิ้วเข้ามาในรูของพลอยรัว ๆ จนแตกออกมาคามือของคุณท่านเลยค่ะ ตอนนั้นพลอยก็เหม่อลอยสุด ๆ แต่คุณท่านก็ไม่ปล่อยให้พลอยพักเลยค่ะเพราะคุณท่านพลิกร่างของพลอยให้คว่ำลงเหมือนในคลิปหลุดที่พลอยเห็นผ่าน ๆ ค่ะแล้วเอาแก่นกายขนาดใหญ่สอดเข้ามาในรูที่อ้าออกจนสุดเลยค่ะ แล้วคุณท่านก็กระแทกรัว ๆ ราวกับคนที่เก็บกดมานาน ตัวพลอยเองก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บและเสียวปะปนกันไปจนพลอยแทบไม่มีเสียงเลยค่ะ ในจังหวะที่คุณท่านกระแทกจนแตกออกมาเต็มรูของพลอยก็เป็นจังหวะเดียวกับพลอยแตกออกมาเป็นครั้งที่สอง พลอยก็หมดสภาพเหมือนในนางเอกคลิปหลุดเลยค่ะ

เมียเพื่อนเสียใจหนักเลยไปรับมาซอยหี

เรื่องเสียวๆนี้มันมีเพราะว่าผมทนเห็นเมียของเพื่อนร้องไห้ไม่ได้อีกต่อไปซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเพื่อนผมมันทะเลาะกับเมียครับซึ่งตอนนั้นเมียมันก็โทรมาร้องไห้กับผมว่ามันด่าเธอสารพัดผมเลยตัดสินใจไปรับเธอที่บ้านเพื่อนผมแล้วต่อจากนั้นเมื่อมาถึงที่บ้านผมก็ได้นั่งให้กำลังใจเธออยู่นานเลยครับแต่เธอก็ไม่รู้สึกดีขึ้นเลยคราวนี้ผมก็เลยชวนเธอกินเหล้าครับซึ่งวันนั้นเธอซัดไปเยอะเลยก็ว่าได้จนกระทั่งเมื่อผมกับเธอเริ่มเมาแล้วนั้นความเงี่ยนของผมกับเธอมันก็ได้มีขึ้นมาทันทีเมื่อเธอยื่นหน้ามาดูดปากกับผมเหมือนในคลิปหลุดก่อนที่จะแลกลิ้นกันอย่างเมามันซึ่งในตอนนั้นเองด้วยความที่ทั้งผมและเธอกินเหล้าเข้าไปด้วยนั้นมันก็ทำให้เราทั้งคู่มีอารมณ์อย่างมากครับผมกับเธอเลยผลัดกันถอดเสื้อผ้าให้กันอย่างว่องไวแล้วถัดจากนั้นเธอก็ได้เอามือมาชักควยให้ผมแบบในคลิปหลุดจนเมื่อควยผมมันตั้งแข็งแล้วนั้นเธอก็ไม่ปล่อยให้ผมรอนานรีบก้มลงมาอมควยให้อมทันทีและในตอนนั้นเมื่อเธอขยับหน้าขึ้นลงรัวๆแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยอย่างมากครับผมเลยเอามือไปกดที่หัวเธอไว้แล้วดันควยสวนกลับเข้าไปในปากเธอและต่อจากนั้นผมก็เริ่มกระแทกควยใหญ่ๆใส่ปากเธอเบาๆจนคราวนี้เมื่อควยผมมันลึกสุดคอเธอแล้วนั้นผมก็ได้งัดมันขึ้นมาครับแล้วต่อมาผมก็ได้จับเธอไปนอนหงายดั่งในคลิปหลุดก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้เธออย่างหนักหน่วงโดยที่ในตอนนั้นเองเสียงร้องเสียวของเธอมันก็ได้ดังมากขึ้นเรื่อย ๆเมื่อผมใช้ลิ้นสอดแทรกไปตามซอกหีของเธอจนในที่สุดน้ำเงี่ยนของเธอก็เยิ้มออกมาเต็มไปหมดเลยครับแล้วต่อมาผมก็ได้เอามือไปคลำที่เนินหีเธอเบาๆก่อนที่จะจับควยทั้งแท่งเสียบเข้าไปในหีเธอและค่อยๆขยับมันเข้าออกอย่างถี่รัวซึ่งวินาทีนั้นเองเรือนร่างของเธอก็ได้สั่นไหวอย่างแรงยิ่งรูหีเธอดูดควยผมแรงมากขึ้นด้วยแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมเผลอร้องเสียวขึ้นมาเลยครับแล้วต่อจากนั้นพอผมอารมณ์ผมมันพลุ่งพล่านไปทั่วเรือนร่างแล้วผมก็ได้จับขาเธอขึ้นมาประคองไว้ครับแล้วกระเด้าควยเย็ดหีเธอหนักมากกว่าเดิมไปอีกจนกระทั่งในที่สุดเมื่อรสชาติแห่งความเสียวของผมใกล้จะสิ้นสุดลงแล้วนั้นผมก็เอาขาทั้งสองของเธอมาพาดไว้ที่บ่าเหมือนในคลิปหลุดก่อนที่จะรัวควยเข้าไปด้วยความเสียวซ่านและทันใดนั้นเองเมื่อผมซอยควยเข้าไปอีกสามสี่ทีนั้นน้ำเงี่ยนของผมก็ได้ไหลเข้าไปในหีของเธอราวกับในคลิปหลุดเลยซึ่งหลังจากที่เราทั้งคู่เย็ดกันเสร็จนั้นพวกเราก็ฟุบลงที่เตียงเลยครับ

อยากได้รับความรักจากแฟน ต้องลองวิธีนี้

การทำให้แฟนตกหลุมมันไม่ใช่หน้าที่หลักของผู้ชายเพียงอย่างเดียวนะทางด้านสาว ๆ เองก็ต้องทำให้แฟนที่คบกันยิ่งหลงรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมได้เช่นกัน มิหนำซ้ำการที่พยายามหาวิธีต่าง ๆ เพื่อมาเอาใจคนรักของคุณเนี่ยมันก็ยังเป็นการเพิ่มความให้กับคู่รักของคุณที่จะช่วยให้คุณทั้งสองคนนั้นรักกันไปยาวนานขึ้นอีกด้วยแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องที่หนักหนาอะไรก็แค่คุณนำเคล็ดลับที่เราจะบอกวันนี้ไปปรับใช้กับคู่ของคุณแล้วถ้าใครที่เคยเจออาการนกในนกอีกทีก็จะกลับมามีชีวิตรักที่สดใสจนใคร ๆ ก็อิจฉาคู่ของคุณอย่างแน่นอน

กระแทกหีน้องข้างบ้านจนควยอ่อน

สวัสดีครับผมภีมวันนี้จะมาเล่าเรื่องที่ผมประทับใจมากที่ครั้งหนึ่งมันได้เกิดกับชีวิตผมคือว่าตัวผมเนี่ยเป็นคนเมืองกรุงอายุก็ยี่สิบต้นๆเนี่ยแหละซึ่งบ้านผมนั้นเป็นห้องแถวตัวผมเองก็อยู่ที่นี่มานานจนทำให้ผมสนิทกับพวกคนละแวกนั้นและเพื่อนแถวบ้านเกือบทั้งหมดแต่บ้านที่ผมสนิทด้วยมากที่สุดน่าจะเป็นบ้านลุงชัยซึ่งลุงเขาก็มีเมียมีลูกแล้วแต่เมียแกยังหน้าเด็กอยู่เลยแถมยังสวยด้วยจนบางครั้งผมคิดอยากจะเย็ดเมียแกก็มีทว่าคนที่สวยและน่ารักกว่าเมียลุงชัยก็น่าจะเป็นลูกแกนี่แหละเพราะเมื่อผมเห็นเธอแล้วผมก็อยากชวนเธอไปดูคลิปโป๊ด้วยที่ห้องทันทีซึ่งเธอนั้นมีชื่อว่าเตยเวลาที่เธอกลับมาจากโรงเรียนผมนี่แอบมองเธอเป็นประจำเลยก็ว่าได้อีกอย่างในตอนค่ำเธอก็มักจะเดินออกมาเล่นหน้าบ้านอยู่เสมอเลยด้วยจนอยู่มาวันหนึ่งตอนนั้นลุงชัยมาหาผมที่บ้านบอกว่าจะฝากน้องเตยให้ผมดูเนื่องจากลุงเขาไม่อยู่ต้องไปภาคเหนือผมก็ตกลงด้วยความเต็มใจแต่จริงๆแล้วนี่ถือเป็นโอกาสดีเลยที่ผมจะได้ดูคลิปโป๊กับเด็กสาวจากนั้นพอลุงชัยออกจากบ้านไปผมก็เข้าไปหาน้องเตยทันทีโดยผมก็บอกน้องเขาว่าจะพาน้องเขาดูหนังสนุกๆตอนนั้นน้องเขาก็ดูดีใจมากคราวนี้ผมก็เริ่มเอายานอนหลับไปผสมกับน้ำผลไม้แล้วเอามาให้เธอดื่มจนหมดจากนั้นพอผมเช็กแล้วว่าเธอหลับไปผมก็เปิดคลิปโป๊ที่เขาเย็ดดูขึ้นมาดูจนควยผมมันแข็งเต็มทีก็เลยจับเธอนอนหงายเผยให้เห็นหน้าอกขาวๆหีอ่อนๆซึ่งทำให้ผมหัวใจสั่นเลยทีเดียวจากนั้นผมก็กระโจนเข้าไปกอดรัดเธอแบบในคลิปโป๊แล้วไซร้เธอไปทั่วร่างกายพร้อมทั้งใช้ซอกคอและหีของเธออย่างเมามันจากนั้นผมก็ลงไปดูหีน้อยๆของเธอจนสาแก่ใจแล้วผมก็เปลี่ยนมากดควยใส่รองหีของเธอเหมือนในคลิปโป๊จนเธอสะดุ้งขึ้นมาเลยทีเดียวและถัดจากนั้นผมก็ได้ก้มลงไปจ้องหีของเตยที่กำลังตอดควยผมอย่างดีแล้วเริ่มโยกเอวช้าๆจนมันสุดลำตอนนั้นรู้เลยว่าเธอยังไม่เคยโดนเย็ดมาแน่นอนเพราะหีเธอฟิตมากแถมควยผมยังเกือบเข้าไม่ได้เลยด้วยต่อมาแรงที่ผมกระแทกเธอก็เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอแล้วผมก็จับก้นเธอยกขึ้นพร้อมกระเด้ามันอย่างรุนแรงอีกทีทำให้น้ำเงี่ยนของผมเกือบจะไหลออกมาต่อจากนั้นผมก็จับขาเธอมาพาดบ่าผมข้างหนึ่งแล้วดันควยเข้าไปใหม่และกระแทกเหมือนเดิมแต่คราวนี้ควยผมมันเข้าไปได้ลึกมากทำให้ผมจะเสร็จทันทีซึ่งผมเองก็ไม่รอช้ารีบซอยถี่ ๆจนในที่สุดน้ำว่าวมันก็พุ่งออกมาเต็มหีเธอพอน้ำมันกระตุกออกหมดผมก็ชักควยออกมาจากหีเธอแล้วลงมานอนพักก่อนที่จะจับเธอกระแทกใหม่อีกรอบจนไปถึงเช้าของอีกวัน

บังเอิญได้เย็ดกับเพื่อนพี่สาวในห้องนอน

                  ดีครับทุกคนผมชื่อเชนเรื่องที่จะมาเล่ามันก็มีอยู่ว่าช่วงเย็นของวันหนึ่งที่คนบ้านผมต้องไปต่างจังหวัดกว่าจะกลับมาก็อีกสองสามวันได้ซึ่งผมเองก็มีพี่แท้ๆอยู่คนนึงเวลาเลิกเรียนผมก็จะกลับกับพี่ตลอดวันนั้นกลับมาพ่อกับแม่ก็ไม่อยู่แล้วผมก็ใช้ชีวิตปกติดูหนัง18+ตามประสาเด็กผู้ชายส่วนพี่ผมเพื่อนของเธอมาพอดีเลยนั่งเล่นกันอยู่ในห้องตอนนั้นห้องผมก็ไม่ได้ล็อกแล้วมันจะมีอยู่จังหวะหนึ่งที่ผมคันควยก็เลยเกาแต่บังเอิญว่าเพื่อนพี่เข้ามาพอดีทำให้เธอเห็นช่วงที่ผมกำลังเกาควยอยู่อีกทั้งหนัง18+ก็ยังเปิดอยู่เธอเข้าาแล้วกำลังจะพูดว่าพี่ผมให้ชวนลงไปกินข้าวแต่เธอยังไม่ทันพูดเพื่อนพี่ผมก็เดินเข้ามาแล้วถามว่าให้พี่ช่วยไหมผมเลยบอกไปตามตรงว่าไม่ได้จะช่วยตัวเองหรอกแค่คันควยเธอก็ตอบกลับมาอีกว่าแล้วไม่คิดจะอยากลองบ้างเหรอตอนนั้นผมก็ลังเลและสับสนอีกใจก็เพื่อนพี่แต่เธอเป็นคนเสนอที่จะให้ผมเย็ดเลยนะเธอยืนรอผมตอบจากผมอยู่นานผมก็เลยตกใจในข้อเสนอของเธอแล้วผมก็ชวนเธอมานั่งดูหนัง18+ด้วยกันคราวนี้พอควยผมเริ่มหายคันก็หันมาดูหนัง18+กับเธอต่อแต่มันดันคันควยขึ้นมาอีกคราวนี้ผมก็เลยบอกให้เพื่อนของพี่ช่วยเกาให้สรุปว่าหายสนิทแถมหำผมยังแข็งมากกว่าเดิมอีกง่ายๆเลยคือเงี่ยนนั่นแหละหลังจากดูหนัง18+จบผมก็ชวนพี่เขาขึ้นเตียงแล้วเริ่มไซร้คอและนมของเธอแล้วเลื่อนปากมาดูดปากแลกลิ้นกับเธออีกรอบพอผมเห็นว่าเธอเริ่มกระหายผมก็ใช้มือเธอมาจับที่ควยของผมแล้วบอกว่าผมไม่เล็กนะครับเธอได้ยินผมบอกแบบนั้นก็ยิ้มแล้วรุกผมหนักมากขึ้นกว่าเดิมส่วนผมก็ไม่ยอมโต้เธอกลับด้วยการจับขาเธอแยกออกแล้วเย็ดเธอด้วยนิ้วก่อนที่จะสอดใส่ควยเข้าไปและกระแทกอย่างหนักหน่วงจนเธอต้องร้องเสียวออกมาและเนื่องจากเธอร้องจนลั่นห้องผมจึงต้องเอาผ้ามาปิดที่ปากของเธอไว้เพราะไม่งั้นเสียงเธอคงสนั่นและพี่สาวผมคงได้ยินแน่ต่อมาผมก็จับเธอนอนตะแคงแล้วเย็ดอีกครั้งจนร่างพี่เขากระตุกน่าจะเป็นเพราะเธอเสร็จแล้วแต่ผมก็ยังเย็ดต่อไปราวๆสิบนาทีผมก้มไปดูดนมเธอแล้วกระเด้าเข้ามาอย่างรุนแรงสองสามทีน้ำมันก็แต่ผมยังไม่หายเงี่ยนก็เลยจับพี่เขามานอนหงายแล้วแทงควยเข้าไปทั้งดุ้นคราวนี้กว่าจะแตกก็เกือบชั่วโมงทำให้เพื่อนพี่ต้องลงไปนอนพักแล้วผมก็ต้องชักให้ตัวเองจนเสร็จหลังจากนั้นก็พากันลงไปกินข้าวแล้วผมก็ขึ้นมานอนต่อส่วนเพื่อนพี่กับพี่ผมก็เข้าไปนั่งเล่นด้วยดันต่อพอผมตื่นขึ้นมาเธอก็ดันกลับไปซะแล้วแต่พอผ่านวันนั้นไปเมื่อเพื่อนพี่มาบ้านเธอก็จะมาให้ผมเย็ดตลอดเลย

หญิงลูกติดอ่อยหนุ่มจนเขาจับเย็ด

              สวัสดีค่ะทุกคนเราชื่อฝนคือว่าไม่นานมานี้มีหนุ่มคนหนึ่งมาอยู่ข้างๆบ้านเราชื่อว่าเซฟเป็นหนุ่มที่นิสัยดีมากทั้งคำพูดเขาก็ดูดีน่าฟังไปหมดขนาดฝนมีลูกแล้วยังหลงเสน่ห์เขาเลยโดยเราทั้งสองก็ได้มีโอกาสคุยกันอยู่เรื่อย ๆและยิ่งนานวันมันก็ยิ่งถลำลึกพูดคุยไปถึงเรื่องเซ็กส์และหนังXซับไทยมากขึ้นเรียกง่ายๆว่าตอนนี้เหมือนเราจีบกันอยู่ก็ได้ซึ่งเซฟเองก็ไม่ได้รังเกียจเลยสักนิดว่าฝนจะมีลูกแล้วหรือไม่ทำให้ยิ่งได้ใจของฝนมากขึ้นไปอีกจนเมื่ออาทิตย์หนึ่งในวันเสาร์ลูกและคนที่บ้านของฝนต้องออกไปข้างนอกเป็นเวลานานฝนจึงส่งข้อความไปหาเซฟว่าลูกเผลอแล้วเราเจอกันได้หรือยังซึ่งอันที่จริงฝนก็ไม่ได้คาดหวังกับคำตอบมากนักหรอกเพราะคิดว่าจะเต๊าะเซฟเล่นๆจนเมื่อมีคนมาเคาะประตูหน้าบ้านฝนและคนที่ยืนอยู่นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากเซฟจากนั้นฝนก็ได้ชวนเซฟมานั่งดูหนังXซับไทยอยู่บนโซฟาแล้วเขาก็แหกขาออกเพื่อส่งสัญญาณให้ฝนรู้ว่าอยากให้ฝนทำอะไรให้จากนั้นฝนก็ได้นั่งแทรกตรงระหว่างขาของเขาแล้วปลดกางเกงเขาออกพร้อมกับงัดควยออกมาชักแบบในหนังXซับไทยแถมยังเอาควยเข้าปากแล้วขยับขึ้นลงจนเซฟเสียอาการไปเลยต่อมาเมื่อเขาปล่อยให้ฝนอมควยจนพอใจแล้วเราทั้งคู่ก็ได้สลับตำแหน่งกันเพื่อให้เขาได้ลงมาเลียหีบ้าง เซฟลงไปเลียหีจนน้ำเงี่ยนไหลไม่หยุดพร้อมทั้งสอดนิ้วเข้าไปเขี่ยรูหีของเธออีกแค่นั้นไม่พอยังเพิ่มเป็นสามนิ้วแล้วขยับเข้าออกรัวๆฝนก็ครางไม่หยุดจนฝนเกือบจะทนไม่ไหวเลยทีเดียว เซฟลุกขึ้นแล้วจับฝนนอนลงและจับขาข้างหนึ่งพาดบ่าเขาเอาไว้แล้วค่อยๆสอดใส่ควยเข้ามาจนเมื่อเสียงกระแทกมันเริ่มดังขึ้นเซฟก็เย็ดฝนไม่ยั้งยิ่งกว่าในหนังXซับไทยเสียอีกซึ่งไม่รู้หรอกว่าเวลามันได้ผ่านไปนานขนาดไหนแต่รู้อีกทีจังหวะมันก็หนักหน่วงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆโดยทั้งสองก็ครางอย่างเร่าร้อนก่อนที่เซฟจะอัดควยเข้ามาเต็มกำลังเหมือนในหนังXซับไทยแล้วปล่อยน้ำให้ผ่านร่องหีของฝนพร้อมกับแช่ควยเอาไว้อย่างนั้นแล้วกระแทกซ้ำเข้าไปอีกหลังจากนั้นก็มีเสียงรถมาจอดที่หน้าบ้านฝนเองก็รู้แล้วว่าลูกและที่บ้านเธอได้กลับมาแล้วทำให้ทั้งสองรีบลุกขึ้นแล้วใส่เสื้อผ้าอย่างรวดเร็วแล้วทำตัวให้เป็นปกติมากที่สุดแบบว่าไม่เคยดูหนังXซับไทยด้วยกันมาก่อนจากนั้นพอออกจากห้องไปฝนก็บอกกับคนที่บ้านว่าเซฟคือช่างที่มาซ่อมแอร์ให้ทำให้คนที่บ้านไม่ได้คิดสงสัยอะไรและไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มที่ชื่อเซฟนั้นกำลังจะเป็นความสุขและความเงี่ยนให้กับฝนรวมไปถึงอาจจะเป็นพ่ออีกคนของลูกเธอก็ได้แล้วใครจะไปรู้ได้ล่ะ

คุณหมอของผมสุดเซ็กส์ซี่

  เมื่อครั้นที่ผมสอบบรรจุรับราชการในตำแหน่ง วิศวกร ในกรมหนึ่ง ที่ภาคอีสาน ตอนอายุ 27 ผมสนิทกับหมอพิม แต่ผมรู้สึกชอบหมอพิม หมอพิมเป็นคนที่ขาว สวย หมวย อึ๋ม เหมือนดาราหนังโป๊ จนแอบคิดไม่ดีและแอบไปดูหนังโป๊แล้วชักเจ้าหนูอยู่บ่อยครั้ง  จนอยู่วันหนึ่งเป็นวันสิ้นปีใหม่มีการเฉลิมฉลองกันที่บ้านพักผม ซึ่งระหว่างบ้านพักผมกับบ้านพักหมออยู่ไม่ไกลห่างแค่ 2 กม. เราก็มีการจัดงานเลี้ยงกันมีทั้งเพื่อนหมอและเพื่อนผม จนกระทั่งงานเลี้ยงก็จบลง เพื่อนๆต่าง ก็แยกย้ายกันกลับบ้านซึ่งเหลือแต่หมอที่ยังไม่กลับ เนื่องจากดื่มเหล้าไม่เป็นประกอบมีเพื่อนๆคอยยุทำให้เมามาก ผมเลยบอกเพื่อนๆเขาว่าจะพาเขาไปส่งเองที่บ้าน ซึ่งผมเองก็เมา จะพาหมอไปส่งที่บ้านพักแต่คุณพระช่วย ผมเห็นร่างอันน่ารักและบอบบางนอนอย่างเจ้าหญิงอยู่ที่โซพาในบ้านผม แต่เจ้าหน้าอกของหมอช่างหลบสายตาของผมไม่มิด เพราะหมอใส่เสื้อยืดสีครีมคลุมด้วยเสื้อกันหนาวและใส่กางเกงเล ทำให้ดูแล้วช่าง sexy มาก รวมทั้งหน้าตาออกเหมือนดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น ทำให้ความคิดชั่วๆผมบรรเจิดขึ้น ผมรีบปิดบ้านแล้วรีบอุ้มเจ้าหญิงของผมขึ้นไปห้องนอนของผม ผมค่อยๆวางเธออย่างนุ่มนวลและเธอก็ยังหลับไม่ได้สติ ซึ่งผมก็ค่อยๆถอดเสื้ออกทีละชิ้นจนเหลือเพียงเสื้อชั้นในสีดำกับกางเกงใน นมหมอช่างสวยเหลือเกินเหมือนไม่เคยผ่านชายใดมาก่อนทั้งแข็งเหมือนไตและหัวนมจุกสีชมพูอ่อน ผมค่อยเลีย สูดกลิ่นไอสาวๆจากติ่งหูผ่านลำคอช่างกลิ่นหอมเหลือเกิน ดูดปากอันเรียวสวยผ่านลงถึงสองเต้าตึงค่อยๆดูดและขบเบาๆเหมือนเด็กที่ได้ดูดนมแม่ ซึ่งคุณหมอก็คลางอยู่ในลำคอ เป็นเสียงที่น่าเย้าหยวนจริงๆ ผมก็ค่อยไล่ลงมาถึงหน้าท้องอันเต็งตึงค่อยๆจนถึงผืนนาแห่งนี้ซึ่งมีกลิ่นหอมจริงๆและโคกของคุณหมอช่างสวยเหลือเกินเหมือนเด็กแรกแย้มผมลองใช้นิ้วเขี่ยช่างตอดรัดจนผมมือชาเหลือเกิน ผมจึงเลียโคกคุณหมอให้ฉ่ำไปเลยช่างน่ากินเหลือเกินจนน้ำคุณหมอได้ที่แล้วผมจึงงัดท่อนขนาด 6.5 นิ้ว ค่อยๆใส่เข้าไปในร่องกลีบคุณหมอแต่ใส่ก็ไม่เข้าจนคุณหมอคลางอย่างแรก ผมก็มองเห็นเลือดสีแดงติดที่ควยผม ผมจึงเลียนมให้น้ำคุณหมออกมาเยอะเพื่อที่เราทั้งคู่จะได้ไม่เจ็บ แล้วมันก็ได้ผลควยผมเข้าไปในร่างกายของเธอได้แล้วผมก็ค่อยๆซอยแต่เพราะเธอไม่เคยผ่านชายใดมาก่อน ร่องของเธอฟิตมากๆจนจะทำให้น้ำผมแตกไปเลย จน20 นาทีผมซอยจนไม่ไหวเลยน้ำแตกใส่หอยเธออย่าล้นเหลือ